Sau bao ngày mong chờ, Tomorrowland chính thức mở bán vé cho những người hâm mộ với giá chỉ từ 12,5euro. Ngoài ra, Tomorrowland Around The World có kèm thêm các gói dành cho nhóm bạn kèm cùng các đồ lưu niệm cùng giá siêu “hời”.

Các sân khấu tại Tomorrowland Around the World

Một sân khấu 3D của Tomorrowland Around the World

Vào ngày 25 và 26 tháng 7 tới, Tomorrowland sẽ tổ chức lễ hội âm nhac trực tuyến “Tomorrowland Around the World“; một trải nghiệm giải trí hết sức choáng ngợp dành cho khán giả ở mọi độ tuổi, khu vực, ngăn cách bởi những rào cản biên giới khác nhau – đặc biệt cho toàn thế giới và là một bước tiến lớn cho tương lai của những lễ hội âm nhạc trực tuyến. Quy tụ hơn 60 nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong giới nhạc điện tử bây giờ kết hợp cùng với hệ thống hiệu ứng visual và công nghệ 3D đặc sắc, Tomorrowland nay sẽ chính thức công bố dàn line-up siêu khủng sẽ biểu diễn trong lễ hội có một không hai này, bao gồm những cái tên lớn như: Adam Beyer, Amelie Lens, Armin van Buuren, Charlotte de Witte, David Guetta, Dimitri Vegas & Like Mike, Kölsch, Lost Frequencies, Martin Garrix, Paul Kalkbrenner, Steve Aoki, Tale of Us, Tiësto, Timmy Trumpet và nhiều hơn nữa.

Vé tham dự Tomorrowland Around the World

Giá vé Weekend với 20euro, khán giả có thể xem xuyên suốt 2 ngày 25-26/7 và được xem lại từ ngày 27/7 đến 2/8 (Vé 1 Day không được xem lại). Ngoài ra với các gói vé cho nhóm bạn hoặc gia đình với giá tương đối rẻ.

Các packages Home Party hoặc People of Tomorrowland chỉ từ 45euro, đi kèm vé tham dự và các quà lưu niệm được đóng nhãn bởi Tomorrowland.

Vòng đeo tay và poster sự kiện – Phiên bản Around the World, Tomorrowland phiên bản giới hạn
loa, cờ Tomorrowland chính thức, cốc LED Tomorrowland và dụng cụ mở chai LED, poppers confetti và bộ bài Tomorrowland. Mỗi gói Home Party cũng bao gồm 5 mã truy cập cho bạn và bốn người bạn khác vào nền tảng Relive để giữ bữa tiệc tại nhà sẽ diễn ra bằng cách sống lại tất cả khoảnh khắc các buổi biểu diễn trong một tuần sau lễ hội kỹ thuật số.Mặc trang phục lễ hội đẹp nhất của bạn, dựng lều ở khu vườn sau nhà bạn để tạo ra DreamVille của riêng bạn, thiết lập một màn hình lớn, mời những người thân yêu của bạn cho một bữa tiệc nướng tuyệt vời với âm nhạc và trải nghiệm lễ hội tuyệt vời, trang trí ban công của bạn hoặc tổ chức một bữa tiệc phòng khách của bạn – Tomorrowland Around the World, lễ hội kỹ thuật số, là tất cả về sự hợp nhất thông qua sức mạnh của âm nhạc một cách có trách nhiệm và an toàn.

Các hạng mục vé đang được mở bán tại đây!!

No more articles