Nếu bạn đã sở hữu một tấm vé đến với lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Tomorrowland vào mùa hè này thì có thể bạn là một trong những người may mắn nhất được chứng kiến bộ ba huyền thoại người Thuỵ Điển – Swedish House Mafia – trình diễn tại đây!

Chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với những hình ảnh “thả thính” xung quanh việc Swedish House Mafia sẽ chơi ở đâu và khi nào trong suốt năm 2019 nhưng mới đây, Tomorrowland đã đã bất ngờ đăng tải một đoạn video trong đó có một đoạn ngắn với 3 chiếc logo được đặt gần nhau. Và điều nãy đã khiến bất kỳ ai xem video này cũng phải nghĩ đến Steve Angello, Sebastian IngrossoAxwell!

Xem thêm: Swedish House Mafia Xác Nhận Biểu Diễn Tại Ultra Europe Và Có Thể Sẽ Đến Châu Á!

Mặc dù đoạn video chỉ dài 15 giây nhưng nhiêu đó cũng đủ khiến bất kỳ người yêu nhạc nào cũng phải thổn thức. Chỉ trong 2 giây đầu tiên, người hâm mộ đã nhanh chóng nhìn thấy ba chiếc logo Tomorrowland được xếp theo hàng ngang và khi tiếp tục xem, những dòng chữ “Tune in soon” liên tục xuất hiện cạnh nhau để hợp thành một bộ ba và cuối cùng, khoảng chín giây, có một thông tin rất mờ nói về “One World Radio” trước khi nó nhanh chóng biến mất.

Những dữ kiện trên có ý nghĩa gì? Thành thật mà nói thì chưa một ai chắc chắn rằng Swedish House Mafia sẽ xuất hiện tại Tomorrowland 2019 nhưng rõ ràng những điều này đang ngày càng xây chắc hy vọng của người hâm mộ khi bộ ba đang liên tục công bố những điểm dừng chân tiếp theo. Và lần kỷ niệm thứ 15 của Tomorrowland rõ ràng là không thể hợp lý hơn.

Xem thêm: Creamfields 2019 Là Điểm Đến Thứ 3 Của Swedish House Mafia

Là đánh giá là lễ hội nhạc điện tử lớn nhất thế giới, Tomorrowland luôn là một trong những địa điểm mà bất kỳ nghệ sĩ nào cũng muốn có mặt tại đây và đó cũng chính là lý do vì sao những nghệ sĩ đình đám nhất luôn xuất hiện trong lineup của lễ hội này.

Tính đến thời điểm hiện tại, gần như toàn bộ những lần “thả thính” về Swedish House Mafia đều trở thành sự thật và đây cũng chính là một trong những cơ sở để những người hâm mộ tin tưởng về một sự trở lại thực sự hoành tráng tại Tomorrowland. Đừng quên theo dõi những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net nhé!

H/T: WE RAVE YOU

No more articles