Chỉ còn cách một tháng nữa thôi thì lễ hội nhạc điện tử lớn nhất hành tình – Tomorrowland 2019 sẽ chính thức diễn ra. Năm nay, sự đa dạng của lễ hội tiếp tục được mở rộng với những host và nghệ sĩ mới!

Năm nay, ngoài những sân khấu chính, Tomorrowland 2019 còn có sự xuất hiện của những sân khấu được tổ chức bởi các đơn vị như Netsky, Monstercat, Q-Dance, Afterlife, Dirtybird, Rampage và nhiều hơn nữa. Có thể nói, đây là dấu hiệu cho thấy sự tiến bộ và mở rộng của “đế chế ngày mai”, khi họ dần dần không chỉ nhắm vào một số thể loại cụ thể nữa mà cho người hâm mộ nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm dòng nhạc phù hợp cho bản thân.

Chưa hết, nhân dịp kỷ niệm 15, ban tổ chức lễ hội còn có những bất ngờ lớn cho người hâm mộ tham dự. Trong lineup chính thức, ban tổ chức đều không tiết lộ set cuối cùng của cả hai tuần, nhiều người tin rằng một trong những set nhạc ấy sẽ thuộc về Swedish House Mafia. Liệu đây có phải là sự thật? Chỉ có thời gian mới trả lời được câu hỏi này.

Tomorrowland 2019 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 19 tháng 07 cho tuần đầu tiên và tuần thứ hai sẽ bắt đầu từ 26 tháng 07. Bạn có thể xem toàn bộ lineup Tomorrowland 2019 tại đây.

No more articles