Lễ hội nhạc Trance hàng đầu thế giới, Transmission Festival, đã công bố rằng họ buộc phải hủy lễ hội tại Hàn Quốc – Transmission Korea do đơn vị promoter tổ chức tại Hàn Quốc không thể hoàn thành các điều khoản trong hợp đồng. 

Trang Facebook chính thức của Transmission Festival đã công bố rằng phiên bản của lễ hội tại Hàn Quốc, Transmission Korea đã bị hủy. BTC Transmission cho biết lý do chương trình bị hủy là do đơn vị tổ chức chương trình tại Hàn Quốc -Three Angles Korea (Partner of Three Angles Production), không thể đáp ứng các nhu cầu cũng như điều khoản trong hợp đồng. Sự kiện được lên kế hoạch sẽ diễn ra ngày 21/9 sắp tới.

Các fan đã mua vé có thể được hoàn tiền 100%. Nếu bạn đã mua vé đến sự kiện, bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn từ BTC để được hoàn tiền.

Tin đáng vuồn cho các fan nhạc Trance tại Hàn Quốc và khu vực. Phiên bản chính thức của lễ hội đã cháy vé và sẽ vẫn diễn ra tại thủ đo Prague, Cộng Hòa Séc ngày 12/10 sắp tới. Ngoài ra, Transmission còn có 3 lễ hội khác diễn ra tại Thái Lan, Úc và Trung Quốc. Transmission được biết đến với những chương trình hoành tráng, sân khấu thiết kế cực kỳ đẹp mắt, dàn nghệ sĩ Trance choáng ngợp như: Markus Schulz, Vini Vici, Ferry Corsten, Above & Beyond,… được kết hợp cùng với hệ thông đèn và lazer hàng đầu thế giới, làm mê hoặc rất nhiều khán giả từ khắp nơi.

No more articles