Giữa tháng 7 vừa qua, Ultra Europe 2019 đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của vô vàn những nghệ sĩ nổi tiếng đặc biệt nhất là bộ ba Swedish House Mafia đình đám. Giờ đây, lễ hội đã chính thức ra mắt aftermovie bên cạnh việc định ngày cho phiên bản tiếp theo sẽ diễn ra vào năm sau.

Aftermovie cho lễ hội năm nay tiếp tục được bậc thầy làm phim Final Kid đảm nhiệm. Với thời lượng hơn 8 phút, Ultra Europe 2019 Aftermovie bắt được gần như đầy đủ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất tại lễ hội tại Sân vận động Poljud Stadium, Croatia.

Vẻ đẹp đầy quyến rũ của đất nước Croatia được thể hiện qua những shot phim tuyệt vời của những mái ngói đỏ rợp, thiên nhiên hùng vĩ, các cảnh quan xung quanh sân vận động, các kiến ​​trúc lịch sử hay Biển Adriatic xanh ngắt và tất nhiên không thể thiếu những thước phim tràn đầy năng lượng của những ravers đang có mặt tại đây.

Bên cạnh việc ra mắt Ultra Europe 2019 Aftermovie, ban tổ chức cũng không quên công bố thời điểm phiên bản 2020 chính thức diễn ra. Như vậy, ngày 10, 11 và 12 tháng 7 sang năm, các ravers trên toàn thế giới sẽ lại tiếp tục được tề tụ về thủ đô Split để cùng nhau hoà mình vào âm nhạc đỉnh cao.

Hiện tại lineup của Ultra Europe 2020 vẫn chưa được công bố vì vậy, đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

No more articles