Chỉ còn hai tuần nữa là Ultra Music Festival 2019 sẽ chính thức diễn ra và cuối cùng lineup đầy đủ của lễ hội cũng đã được tung ra.

Xem thêm: Ultra Music Festival 2019 Công Bố Lineup Phase 2

So với danh sách đã được công bố trước đây, Ultra Music Festival đã bổ sung thêm một số nghệ sĩ như Eric Prydz, Dzeko, Tommie Sunshine, Kyroman, SOPHIE, Louis Futon, Bonnie X Clyde, Habstrakt, Bro Safari, LSDREAM, Born Dirty, Cedric Gervais, Borgeous và Monstergetdown qua đó hoàn thành lineup đầy đủ của lễ hội với hàng loạt cái tên “khủng” nhất nền nhạc điện tử hiện nay.

Lễ hội năm nay sẽ không giống bất kỳ phiên bản nào trước đây khi Ultra Music Festival sẽ được diễn ra ở Virginia Key với thiên nhiên đầy thơ mộng. Trong những năm trước, lễ hội diễn ra vào Thứ Sáu từ 4 giờ chiều cho đến nửa đêm, Thứ Bảy từ 12 giờ trưa cho đến nửa đêm và Chủ Nhật từ 12 giờ trưa đến 11:00 tối nhưng Ultra Music Festival năm nay đã gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ khi cả 3 ngày của lễ hội sẽ đều bắt đầu lúc 2 giờ chiều kết thúc lúc 2 giờ sáng.

Những người không thể có mặt tại đây vẫn có thể xem livestream trên các kênh của lễ hội. Loopcentral.net sẽ nhanh chóng cập nhật đến với quý bạn đọc về những thông tin như kênh livestream, lịch livestream theo giờ Việt Nam… trong thời gian sắp tới.

Đọc Thêm: Lịch Livestream Tomorrowland Winter 2019 Theo Giờ Việt Nam

No more articles