Ultra Music Festival tiếp tục khiến người hâm mộ phát cuồng với Lineup Phase 2 cùng hàng loạt nghệ sĩ chất lượng như Tchami, Markus Schulz, Dog Blood và hơn thế nữa!

Xem thêm: Ultra Music Festival 2019 Tung Line Up Phase 1

Kể từ khi Ultra Music Festival “thả” quả bom Lineup Phase 1 vào tháng 12 thì người hâm mộ luôn háo hức mong chờ những cái tên tiếp theo mà họ sẽ mang đến trong phiên bản năm nay. Hôm nay, sự chờ đợi đã kết thúc khi bản tổ chức lễ hội đã chính thức tung ra Lineup Phase 2 với rất nhiều nghệ sĩ đáng kinh ngạc như Sven Väth, Chet Porter, Markus Schulz, Dog Blood (Boy Noize và Skrillex) và Gigantic NGHTMRE (Big Gigantic và NGHTMRE)… chắc chắn sẽ tiếp tục lan toả sức nóng cho lễ hội năm nay.

Cùng với Lineup Phase 2 là danh sách nơi mà các nghệ sĩ sẽ trình diễn. Các nghệ sĩ đình đám như Martin Garrix, Armin van Buuren, The Chainsmorkers, Marshmello… sẽ trình diễn tại Mainstage trong khi Ghastly, 3LAU, Malaa, Eagante, WHIPPED CREAM sẽ chơi tại Ultra Worldwide. Sân khấu UMF Radio có sự góp mặt của Jai Wolf, KasboPluko, cùng với sự tiếp quản mau5trap với các nghệ sĩ như Rinzen, Spencer Brown, Tinlicker J. Worra

Xem thêm: Ultra Music Festival Giải Thích Tag “EXCLUSIVE” Trên Poster Line Up 2019

Lineup Phase 3 sẽ được ban tổ chức công bố trong thời gian sắp tới. Loopcentral.net sẽ nhanh chóng cập nhật những tin tức về Ultra Music Festival cũng như nhạc điện tử / EDM mới nhất đến với quý bạn đọc!

No more articles