Trong khi thời điểm diễn ra Ultra Singapore 2019 đang cận kề bên cạnh tin đồn rằng lễ hội năm nay có nguy cơ phải huỷ bỏ thì ban tổ chức đã nhanh chóng mang đến những tín hiệu tích cực!

Xem thêm: Ultra Singapore 2019 Tung Lineup Phase 2

Ultra Singapore là một trong những lễ hội âm nhạc thành công nhất của đất nước Singapore và việc một tin đồn về việc lễ hội năm nay sẽ bị huỷ bỏ đã khiến nhiều người hâm mộ phải lo lắng trước thềm sự kiện diễn ra vào cuối tuần này.

Mới đây, trên các trang phương tiện truyền thông của mình, ban tổ chức lễ hội đã chính thức thông báo về việc chuyển địa điểm tổ chức từ Ultra Park sang Sands Expo and Convention Centre thuộc khách sạn Marina Bay Sands danh tiếng. Nguyên nhân dẫn đến việc Ultra Singapore 2019 phải dời địa điểm là do vấn đề thời tiết diễn biến phức tạp.

Mặc dù đây là một sự cố ngoài ý muốn và nhiều người hâm mộ đã tỏ thái độ không lòng với ban tổ chức nhưng họ cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì đã không thể giải quyết vấn đề này cho người hâm mộ sớm hơn. Ban tổ chức Ultra Singapore cũng không quên trấn an những người tham dự khi họ tuyên bố vẫn sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao nhất dù phải tốn khá nhiều thời gian cho việc vận chuyển hậu cần từ một địa điểm ngoài trời vào trong nhà.

Theo thông tin được loopcentral.net cập nhật, ngoài Main Stage và Resistance Stage quen thuộc của lễ hội, phiên bản năm nay có thể sẽ không có sự xuất hiện của Worldwide Stage – sân khấu chỉ mới được ra mắt vào năm 2018.

Xem thêm: Nhìn Lại Những Khoảng Khắc Của Ultra Singapore 2018 Qua Aftermovie Đầy Mãn Nhãn!

Năm trước, Ultra Singapore đã chứng kiến sự góp mặt của hơn 40.000 người tham dự và phiên bản năm nay dù đang gặp phải nhiều vấn đề khó khăn nhưng không vì thế mà sức hút của lễ hội này vụt tắt. Đừng quên theo dõi những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

No more articles