Chưa lâu sau khi công bố mở rộng Road to Ultra Taiwan thành lễ hội hai ngày Ultra Taiwan cùng những nghệ sĩ đầu tiên góp mặt tại đây, ban tổ chức đã chính thức công bố thêm những cái tên tiếp theo.

Xem thêm: Ultra Worldwide “Nâng Cấp” Road to Ultra Taiwan Thành Ultra Taiwan

Đây là phiên bản Ultra Taiwan đầu tiên được diễn ra và nó chắc chắn sẽ nhận được sự mong đợi rất lớn từ những người yêu âm nhạc. Lễ hội sẽ được tổ chức tại Taipei Dajia Ultra Park vào ngày 8 và 9 tháng 9 săp tới với số lượng người tham gia dự kiến ​​là 50.000 ravers.

Ngoài Mainstage chắc chắn không thể thiếu, một phần khiến Ultra Taiwan gây ấn tượng chính là sân khấu RESISTANCE trứ danh. Ultra Taiwan được dự đoán sẽ không hề kém cạnh bất kì lễ hội nào thuộc Ultra Worldwide khác.

Các ngôi sao lớn nhất thế giới hiện tại như Alan Walker, Axwell /\ IngrossoDJ SnakeGalantis MarshmelloNGHTMRE + Slander present: Gud Vibrations, Nicky Romero, Steve AngelloTchami x Malaa: No Redemption sẽ dẫn đầu Mainstage trong khi Cash Cash, Ferry CorstenOliver Heldens sẽ là những nghệ sĩ hỗ trợ.

Sân khấu RESISTANCE hoàn toàn mới sẽ mang đến những màn trình diễn đỉnh cao đến từ những nghệ sĩ Underground nổi tiếng như Eats Everything, The Martinez Brothers, Nicole Moudaber, Pan-PotSam Paganini. Lineup Phase 3 sẽ được ban tổ chức công bố sớm trong thời gian sắp tới.

Sau bốn năm thành công của Road To Ultra, phiên bản đầu tiên của Ultra Taiwan đang nhận được rất nhiều kỳ vọng sẽ tiếp nối các lễ hội thành công khác của Ultra Worldwide. Vé hiện đang được bán tại đây với rất nhiều hạng vé khác nhau cho bạn lựa chọn. 

No more articles