Tối 23/03 trong lúc biểu diễn tại một địa điểm ở San Diego thuộc bang California, Malaa đã bị bắt và bị áp giải. Vụ việc nhanh chóng được lan truyền trên Twitter và nhiều người cho rằng đây là một chiêu trò Marketing của chàng DJ/Producer người Pháp.

Đọc Thêm: [Breaking] Malaa Bị Bắt Ngay Trong Lúc Biểu Diễn!


Theo đoạn video bên cho biết, nếu như việc bắt giữ Malaa là thật thì việc đầu tiên mà các vị cảnh sát ấy sẽ làm đó cởi bỏ chiếc mặt nạ “thương hiệu bí ẩn” của chàng DJ/Producer người Pháp để tránh việc bắt lầm người và cũng thuận tiện hơn trong việc nhận dạng đối tượng.

Officer Burke

Thêm vào đó, một trong những sĩ quan áp giải Malaa được biết là một diễn viên chuyên đóng những vai diễn cảnh sát, cụ thể là “vị sĩ quan” Officer Burke này đã xuất hiện trong

video chơi khăm của vlogger David Dobrik. Theo edm.com thì Officer Burke này làm việc tại một cửa hàng chuyên cho thuê và cung cấp đồ nghề cảnh sát tại Los Angeles.

Bạn có thể tìm thấy Officer Burke tại địa chỉ: capricecars.com/copshopla.html

 

 

 

 

Vụ việc rất có khả năng là một chiêu trò marketing nhằm bành trướng thương hiệu Mafia của Malaa, từ trước khi bắt đầu sự nghiệp anh đã dẫn dắt người hâm mộ vào thế giới của những câu chuyện mang tính chất “gangster” trong Illicit EP and Illegal Mixtape. 

Nếu vụ việc bắt giam là thật thì chỉ có một cách chứng minh, đó là thông bao chính thức của cảnh sát về vụ việc. 

H/T: edm.com

No more articles