Bạn đã từng dùng ứng dụng Tinder hay bất kì ứng dụng nhắn tin hẹn hò nào khác? Hãy tưởng tượng một ứng dụng có chức năng tương tự nhưng chỉ dành riêng cho những người yêu âm nhạc. Đúng vậy! Hãy tìm hiểu về VAMPR ngay!

Được đánh giá như Tinder của giới nghệ sĩ, VAMPR tập hợp rất nhiều tài năng trên toàn thế giới từ các nghệ sĩ guitar đến các kỹ sư âm thanh hay thậm chí là các agency hay đại diện của các hãng thu âm. VAMPR được xây dựng cho tất cả các nghệ sĩ bất kể họ ở đâu nhờ khả năng đa ngôn ngữ với 9 thứ tiếng đang được hỗ trợ. Cuối năm 2017, VAMPR được xướng tên trong danh sách các ứng dụng tốt nhất của Apple – một minh chứng cho thấy ứng dụng này “đáng gờm” như thế nào.

Thật đơn giản! Chỉ cần vuốt sang phải, bạn đã có thể kết nối với một nghệ sĩ nào đó trong khi vuốt sang trái giúp bạn bỏ qua người đó. Còn nếu vuốt lên, bạn sẽ lưu được hồ sơ của người mà bạn lưu ý để có thể xem lại sau.

Nếu muốn mở rộng khả năng kết nối với các quốc gia hoặc khu vực khác, bạn chỉ cần vào nút Settings trên cùng bên trái màn hình chính và nhấp vào Discovery Preferences. Bạn cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa, thêm, bớt các hình ảnh của mình, thêm các bài hát trên SoundCloud hay link về YouTube… giúp thu hút khả năng tương tác lên đến hơn 75% qua tình năng Edit Media.

My Information là nơi bạn có thể thay đổi tất cả các thông tin chi tiết của mình như tên, tuổi, những gì bạn làm, những gì bạn nghe, tiểu sử, các thể loại yêu thích, các nghệ sĩ yêu thích… Nhờ những thông tin này, các thuật toán của VAMPR có thể gợi ý được những cá nhân có khả năng “hợp” cao hơn, chính xác hơn.

Share Vampr cũng cho phép bạn chia sẻ tiểu sử của mình với bạn bè hoặc người theo dõi trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào khác. Để trở lại với trang Discover, chỉ cần nhấp vào biểu tượng VAMPR ở trên cùng bên phải của trang.

Để xem tin nhắn và những người đã kết nối với bạn, hãy nhấp vào biểu tượng Message ở trên cùng bên phải của trang Discover. VAMPR có một cách thông báo tin nhắn chưa được đọc khá độc đáo khi thay vì sử dụng số như các ứng dụng khác thì nó lại sử dụng kí hiệu dấu chấm than màu tím.

Ứng dụng hiện đang có hơn 300.000 người dùng tại 195 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. VAMPR đang có hai phiên bản trên hai nền tảng lớn nhất hiện tại trên di động là iOSAndroid. Để biết thêm thông tin về VAMPR bạn có thể truy cập ngay tại đây.

H/T: Wide Future

No more articles