Vé cho Lễ hội âm nhạc và nghệ thuật Coachella 2019 diễn ra vào tháng 4 sắp tới đã “hết veo” chỉ trong vòng 40 phút (Tuần 1) và vé cho Tuần 2 cũng chỉ mất khoảng 6 giờ để tìm được tất cả chủ sở hữu.

Xem thêm: Coachella 2019 Tung Lineup Cực Khủng

Một bài đăng trên tài khoản Twitter của Coachella đã thông báo rằng tất cả các hạng vé của lễ hội bao gồm cả vé đưa đón và vé VIP, đã được bán hết sạch chỉ sau ít giờ mở bán. Vé GA có mức giá $429 và tất cả các hạng vé khác cho tuần đầu tiên của lễ hội đã không còn chỉ sau hơn 40 phút mở bán, trong khi vé tuần 2 với các nghệ sĩ đình đám như Childish Gambino, Tame ImpalaAriana Grande cũng chỉ mất khoảng 6 giờ để hoàn thành “nghĩa vụ” của mình.

Tuy có “cháy vé” khá nhanh nhưng đây chưa phải là lần Coachella bán vé nhanh nhất từ trước đến nay. Tại phiên bản Coachella 2017 và 2018, nó chỉ cần một nửa thời gian của đợt bán vé năm nay để đánh dấu kỷ lục và mất ba giờ để hết sạch tất cả các hạng vé.

Lễ hội năm 2019 sẽ chứng kiến ​​các headliners như Childish Gambino, Ariana Grande Tame Impala biểu diễn trước người hâm mộ dưới sức nóng của sa mạc California. Coachella 2019 đánh dấu cột mốc lớn khi Ariana Grande trở thành headliner trẻ nhất từ ​​trước đến nay và là người phụ nữ thứ tư được xướng tên hàng đầu tiên sau Beyoncé, Lady GagaBjork.

Mặc dù Coachella 2019 chứng kiến sự pop hoá khá mạnh mẽ nhưng không vì thế mà lễ hội này đánh mất cái “chất” của mình. Lễ hội sẽ diễn ra trong hai tuần từ ngày 12-14 và 19-21 tháng 4 sắp tới. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net và tham gia nhóm Loop Central Crew ngay nhé!

H/T: Billboard

No more articles