Chỉ 23 tuổi nhưng nghệ sĩ người Canada – REZZ đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình đặc biệt là mới đây, vé tham dự REZZ Rocks 2 của cô đã nhanh chóng hết sạch.

Xem thêm: Rezz Và Alison Wonderland Trở Thành DJ Nữ Có Vị Trí Cao Nhất Lịch Sử Coachella

Năm 2018, nữ nghệ sĩ đã trình diễn những set nhạc tuyệt vời tại hàng loạt lễ hội âm nhạc lớn trên toàn thế giới như Electric Daisy Carnival hay Tomorrowland và tất nhiên cũng không thể không kể đến màn trình diễn tại Red Rocks Amphitheater ở Colorado – nơi REZZ xây dựng chương trình Rezz Rocks của riêng mình.

Giờ đây, chỉ ngay khi Isabelle Rezazadeh vừa công bố Rezz Rocks 2 thì vé cho chương trình diễn ra vào tháng 9 sắp tới đã ngay lập tức được bán hết. Với một lượng lớn người hâm mộ trung thành trên toàn thế giới, không có gì ngạc nhiên khi Rezz Rocks 2 đã nhanh chóng hết sạch tất cả các loại vé chỉ trong vòng chưa đầy một giờ. 

Rezz Rocks 2 sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 9 năm 2019 và hứa hẹn sẽ là một trong những màn trình diễn ngoạn mục nhất mà bất kỳ người hâm mộ nhạc điện tử nào cũng phải để mắt tới trong năm nay. Những người từng tham dự Rezz Rocks năm ngoái đều biết chương trình này đặc biệt như thế nào. Với khung cảnh miền núi đặc biệt của Red Rocks Amphitheatre cùng với âm nhạc đỉnh cao, REZZ chắc chắn sẽ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời.

Xem thêm: Các DJ Lúc Nào Cũng Nhai Đi Nhai Lại Sản Phẩm Của Nhau

Đối với REZZ, cô đang ngày càng cho thấy được sự tiến bộ của mình khi trở thành một trong những nghệ sĩ nổi trội nhất trong thị trường âm nhạc hiện nay. Với những tin tức về một EP mới sắp ra mắt, năm 2019 chắc chắn sẽ là một năm đầy thú vị đối với nữ DJ người Canada. Đừng quên theo dõi những tin tức từ REZZ và những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net nhé!

H/T: We Rave You

No more articles