Một lần nữa Virtual Self tiếp tục “đánh đố” các fan hâm mộ của mình bằng những mật mã chứa đầy ẩn í.

Cách đây vài giờ, Virtual Self đã đăng lên trang Twitter cá nhân của mình đường dẫn đến một trang forum như bên dưới:

Khi truy cập vào trang web, ta có thể dễ dàng nhìn thấy một loạt những bài viết có vẻ như được tạo ra và lập trình bởi nền tảng trí thông minh nhân tạo (A.I). Đây cũng là cách mà Porter Robinson xây dựng nên hình tượng Virtual Self của mình.

Một vài bài viết trong trang web này ẩn chứa những dãy số được viết dưới dạng tọa độ, làm chúng ta có thể dự đoán được những địa điểm mà có thể Virtual Self sẽ đặt chân tiếp theo.

Một fan trên Discord đã tổng hợp tất cả những tọa độ có thể được tìm được thấy và chia sẻ lên mạng xã hội. Rõ ràng ta có thể thấy MỹCanada là hai địa điểm chính mà Virtual Self sẽ tiếp tục tour diễn của mình!

XEM THÊM: VIRTUAL SELF RA MẮT MUSIC VIDEO CA KHÚC “GHOST VOICES”

Virtual Self là một dự án âm nhạc được xây dựng bởi Porter Robinson vào tháng 10 năm 2017. Âm nhạc của Virtual Self chịu ảnh hưởng bởi nhiều dòng nhạc nhưng chủ yếu là Neo-Trance, Happy Hardcore và Eurodance tầm khoảng vào cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21. 

Ngoài ra phong cách nhạc của Porter cũng được lấy cảm hứng từ nhạc trò chơi điện tử của Nhật Bản, đặc biệt là “Dance Dance Revolution”. Anh chia sẻ về dự án của mình:

Virtual Self như là một con người khác của tôi đang cố gắng vẽ lại một bức tranh mơ hồ về những suy nghĩ của tôi với nhạc điện tử ở trên mạng Internet. Những ký ức mập mờ đó rất bí ẩn, nhưng đó là lý do tại sao tôi cảm thấy hứng thú với nó”.

Đây cũng là lần đầu tiên Virtual Self thông báo một chuỗi những địa điểm mà anh sẽ trình diễn. Hãy cùng đón chờ xem còn những bất ngờ gì sẽ được anh bật mí ở trong tương lai nhé!

Follow Virtual Self

Facebook / Instagram / Twitter 

Follow Porter Robinson

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube

H/T: Discord

No more articles