Bên cạnh những sự kiện về âm nhạc lớn trên thế giới như Amsterdam Dance Event hay International Music Summit thì một cái tên mới đang dần trở thành một trong những người đi đầu tại thị trường Châu Á chính là Wired Music Week (WMW). Mới đây, phiên bản thứ hai của sự kiện này đã công bố danh sách nghệ sĩ và diễn giả Phase 1.

WMW là một hội nghị âm nhạc hàng năm được diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hội nghị này quy tụ rất nhiều nghệ sĩ, hãng thu âm, promoter, diễn giả… lớn trên toàn thế giới quy tụ về đây và phiên bản 2019 được đánh giá sẽ còn lớn hơn nữa!

Xem thêm: Hội Nghị Âm Nhạc Wired Music Week Trở Lại Đầu Năm 2019

Các nghệ sĩ “chủ nhà” Malaysia như KuizzSpuds sẽ cùng với các đồng nghiệp đến từ Úc như Dimatik, Adam SkyUberjak’d mang đến những kiến thức về âm nhạc mà có thể trước giờ bạn chưa từng được biết đến. Bên cạnh đó, một lượng lớn những diễn giả đến từ Armada Music như quản lý A&R Jurrien RomeijnThijs Van Gils sẽ tổ chức các cuộc thảo luận cùng những bài phát biểu quan trọng. Cùng với đó là những cái tên nổi bật khác như Giám đốc PR & Promotion của hãng là Justine Servais và Giám đốc cấp phép quốc tế Marianne Beitler.

Chương trình của WMW 2019 cũng sẽ bao gồm các lớp học sản xuất, hội thảo, demodrop session và triển lãm thiết bị cũng như sau các bữa tiệc trên khắp thành phố Kuala Lumpur. Wired Music Week sẽ tiếp tục công bố những nghệ sĩ, diễn giả… Phase 2 và 3 trong thời gian sắp tới.

WMW 2019 sẽ diễn ra từ ngày 7 đến 10 tháng 3 năm 2019. Để biết thêm thông tin hoặc mua vé, hãy truy cập ngay tại đây.

No more articles