Lạm dụng chất kích thích và nghiện ma túy luôn là một chủ đề khó khăn để chia sẻ và với tư cách một nghệ sĩ điều này càng nhạy cảm hơn khi chia sẻ nó với fan hâm mộ. Nhưng với Wolfgang Gartner, anh lại rất dũng cảm khi thừa nhận điều đó.

Vào ngày hôm qua (15/08), Wofgang Gartner đã làm người hâm mộ khá sốc khi chia sẻ trên Twitter về tình trạng nghiện ma túy của anh hiện tại cũng như tiền sử về việc lạm dụng chất kích thích và sau khi nhận ra rằng anh không thể sống cuộc sống như thế này, Gartner đã quyết định cởi mở và đăng ký vào trại cai nghiện. Cụ thể, anh viết như sau:

Gửi người hâm mộ, bạn bè và mọi người –

Tôi đã chiến đấu với việc lạm dụng chất kích thích và các cơn nghiện kể từ khi tôi 14 tuổi. Đã có một thời gian tôi tỉnh táo, khoảng 8 năm tôi tỉnh táo sau khi đi cai nghiện vào 2002 và các chu kỳ tỉnh đó tiếp tục lập lại khi tôi lợi dụng chất kích thích và rượu. 6 Năm qua tiếp tục là một chu kỳ nữa trong cuộc đời của tôi, vài tháng tôi rất vui và khỏe mạnh, vài tháng tôi lại lao đầu vào thói quen nghiện ngập và hủy hoại bản thân. Đặc biệt là 6 tháng gần đây, tôi đã sa đọa trong vào cơn nghiện và lạm dụng chất kích thích nhiều hơn trước đây và gần đây đã đạt đến đỉnh điểm mà người ta hay gọi là “vách đá”. Tôi nhận ra tôi không thể sống như thế này nữa và đã quyết định đăng ký vào một cơ sở cai nghiện/ trung tâm điều trị người nghiện ma túy, nơi tôi sẽ ở đó để điều trị trong vòng 1 tháng tới. Thật xấu hổ khi phải thừa nhận rằng tôi phải đi cai nghiện lần nữa. Mặc dù đã cách hơn 20, nhưng tôi muốn chia sẻ điều này cho mọi người lý do vì sao các show diễn của tôi trong tháng tơi sẽ bị hủy bỏ….

Tôi chia sẻ tất cả các điều này để các bạn biết rằng các bạn không đơn độc trong cuộc chiến chống lại những giống như tôi. Dù cho có tăm tối cỡ nào thì luôn có cách để tạo ra cơ hội. Cảm ơn tất cả các bạn đã tiếp tục ủng họ tôi và hành trình của tôi

No more articles