Sau khi có một set ấn tượng tại Coachella 2019, bộ ba đến từ Australia – Rüfüs Du Sol tiếp tục mang những giai điệu của họ đến với hàng triệu con tim yêu âm nhạc trên toàn thế giới thông qua màn trình diễn ca khúc “Treat You Better” trên chương trình truyền hình ăn khách nhất đài ABC, Jimmy Kimmel Live!.

Kéo dài khoảng 4 phút, dưới những ngọn nến đỏ lung linh, Rüfüs Du Sol đã vẽ lên một bức tranh đầy lãng mạn thông qua bản hit “Treat You Better” nằm trong album Solace, những góc quay kỹ thuật thể hiện được hết toàn bộ những cử động của cả Tyrone Lindqvist, Jon George, và James Hunt. Màn biểu diễn kết lại với những tràn vỗ tay nhiệt liệt, chứng tỏ được những chàng nghệ sĩ đến từ Australia đã cho khán giả tại trường quay có một đêm đầy cảm xúc và nghẹn ngào với âm nhạc của họ.

Jimmy Kimmel Live là chương trình trò chuyện đêm khuya nổi tiếng đạt với những đoạn video đạt gần 5.6 tỉ lượt xem trên youtube. Một số những video nổi tiếng nhất của chương trình Mean Tweets, Lie Witness News, Jimmy’s Twerk Fail Prank, Unnecessary Censorship, YouTube Challenge… Ngoài những video nổi tiếng, đây cũng là nơi xuất hiện vô số những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như Johnny Depp, Meryl Streep, Tom Cruise, Halle Berry, Harrison Ford, Jennifer Aniston, Will Ferrell, Katy Perry, Tom Hanks, Scarlett Johansson, Ben Affleck, Robert Downey Jr…

Follow Rüfüs Du Sol

Facebook  /  Instagram  /  Twitter  /  Soundcloud  /  Youtube

No more articles