Bạn đã từng “đứng ngồi không yên” vì set nhạc của Swedish House Mafia tại Ultra Music Festival 2018 dù chỉ được xem ở một góc quay duy nhất? Vậy thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua những thước phim flycam quay lại set nhạc tuyệt vời này!

Mạng internet như dậy sóng với một video mới được tài khoản mang tên “Skylabs” đăng tải lên trang chia sẻ video trả tiền Videoblocks.com. Video ghi lại set nhạc lịch sử của bộ ba người Thuỵ Điển từ trên cao và nhờ đó, người dùng này đang kiếm được một khoản lợi nhuận khổng lồ.

Với trang chia sẻ video này, một thành viên có thể mua video set nhạc của Swedish House Mafia với mức giá $200 còn nếu bạn không phải là thành viên, hãy đoán xem – bạn phải trả số tiền lên đến $330! Điều làm cho video này đáng tiền có lẽ chính là các khung cảnh được quay một cách rõ ràng, sinh động thay vì chỉ có một góc quay duy nhất như bản gốc từ ban tổ chức Ultra Music Festival. Một trong những ưu điểm nữa là video còn có phiên bản 4K. Tuy nhiên, chưa rõ chất lượng âm thanh từ video này là như thế nào và cũng chưa có bất kì ai kiểm nghiệm về vấn đề này.

Một thành viên hàng tháng trên Videoblocks sẽ phải trả một khoản phí là $39 và sẽ được phép truy cập vào hàng triệu video độc quyền, các template và hơn thế nữa. Đối với thành viên trả tiền hàng tháng, hầu hết các video đều được tải miễn phí.

Bạn có thể xem video này ngay tại đây. Hiện chưa rõ tính pháp lý của video này là như thế nào và vẫn chưa có bất kì phản hồi chính thức nào từ ban tổ chức Ultra Music Festival cũng như bộ ba Swedish House Mafia. Những tin tức mới nhất sẽ được loopcentral.net cập nhật sớm nhất đến bạn đọc.

H/T: EDM Tunes

No more articles