Một tình huống đầy bất ngờ đã xảy ra khi DJ / nhà sản xuất ngôi sao Zedd vừa bị cấm tại thị trường Trung Quốc!

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Zedd và đang có ý định tham dự một số show diễn của anh tại Trung Quốc thì hãy nhanh chóng xem xét lại! Trong một tuần mà chính quyền Trung Quốc “nóng mặt” với những phát ngôn của NBA và Hollywood thì giờ đây, có vẻ như thế giới DJ cũng sẽ bị ảnh hưởng!

Mới đây, ngôi sao nhạc điện tử Zedd bất ngờ vướng vào rắc rối khi nam nghệ sĩ với nhiều bản hit này đã like một tweet của bộ phim hoạt hình South Park (tập mới nhất của bộ phim này chứa một số câu nói nhạy cảm về chính quyền Trung Quốc) và đây cũng chính là lý do vì sao nó bị cấm tại đất nước tỉ dân!

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

‪I just got permanently banned from China because I liked a @southpark tweet.‬

Bài viết do Zedd (@zedd) chia sẻ vào

Điều này xảy ra chỉ ngay sau khi South Park bị cấm cũng như bị xóa sạch khỏi internet ở Trung Quốc. Đáp lại lệnh cấm, South Park đã phát sóng một tập phim khác trong tuần này, nơi các nhân vật hét lên “F— the Chinese Government!!”.

Zedd sẽ phải làm điều gì tiếp theo? Đứng lên và tiếp tục đến Trung Quốc với những show diễn của mình hay là một lời xin lỗi sâu sắc? Toàn bộ người hâm mộ của anh đang vô cùng bối rối vì sự cố đáng tiếc này nhưng rõ ràng chúng ta cần một lời giải thích rõ ràng từ chính phủ Trung Quốc.

Trong đoạn Tweet vào ngày 08/10 vừa qua, hai nhà sáng lập của South Park là Trey Parker và Matt Stone đã tweet đoạn tweet như sau.

“Giống như NBA, chúng tôi chào đón bộ phận kiểm duyệt của Trung Quốc đến với ngôi nhà và trái tim của chúng tôi. Chúng tôi yêu tiền hơn là sự tự do và sự dân chủ. Xi không giống như chú gấu Winnie-the-pooh gì cả. Hãy đón xem tập thứ 300 của chúng tôi vào thứ 4 lúc 10h! Đảng cộng sản Trung Quốc trường tồn, hy vọng lúa miến mùa thu sẽ bội thu! Chúng ta ổn chưa Trung Quốc?

 


Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: EDM Tunes

No more articles