Hai ngày trước, Matthew Koma đã đăng tải lên mạng xã hội về việc Zedd đã có hàng loạt hành vi thiếu chuyên nghiệp cũng như là một con người đầy độc ác. Sau khi bài đăng này tạo nên một làn sóng phẩn nộ, cuối cùng nhân vật chính cũng câu chuyện đã lên tiếng!

Xem thêm: Matthew Koma “Tố” Zedd Là Một Kẻ Ích Kỷ Và Bóc Lột!

Sau nhiều ngày, cuối cùng Zedd đã chính thức lên tiếng trả lời Matthew Koma về những gì mà nam ca sĩ này đã nhắm vào anh. Tuy nhiên, câu trả lời của anh dường như mang tính chất trung lập không phủ định cũng không khẳng định và dường như nhằm vào việc xoa dịu đám đông nhiều hơn là những pha đấu khẩu quen thuộc của các nghệ sĩ. Zedd chia sẻ:

“Matt, tôi xin lỗi vì bạn cảm thấy như vậy. Tuy nhiên tôi không có cảm giác giống như vậy, tôi cũng không đồng tình với những mô tả về quá khứ của chúng ta. Tôi đã hỗ trợ bạn trong mọi lĩnh vực mà tôi có quyền kiểm soát như tôi làm với bất kỳ và tất cả các cộng tác viên của mình. Tôi sẽ mãi biết ơn bạn và những đóng góp của bạn cho sự nghiệp của tôi. Tôi tiếp tục chúc bạn mọi điều tốt đẹp”

Vẫn chưa rõ sự việc sẽ tiếp tục đi đến đâu cũng như bao giờ sẽ kết thúc nhưng chắc chắn Matthew Koma sẽ cố gắng giữ khoảng cách an toàn nhất với Zedd. Những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế sẽ nhanh chóng được loopcentral.net cập nhật đến với quý bạn đọc!

H/T: Dancing Astronaunt

No more articles