Với những thành tựu mà Zedd cố gắng đạt được trong những năm qua, tạp chí Forbes đã vinh danh anh trên trang bìa Forbes ’30 under 30′ trong năm nay.

Danh sách Forbes ’30 under 30′ (30 nhân vật thành đạt dưới 30 tuổi) liệt kê danh sách hàng năm để tôn vinh các cá nhân nổi bật nhất trong nhiều ngành nghề như âm nhạc, thể thao, kinh doanh… và tất cả những người trong danh sách này đều chưa đến sinh nhật lần thứ 30 của mình. Trong khi danh sách này thường được các ngôi sao thể thao như Conor McGregor chi phối thì danh sách năm nay đã có một nhân vật mới phá vỡ vị thế này – ngôi sao EDM trẻ tuổi – Zedd.

Zedd bắt đầu tiếp xúc âm nhạc từ năm lên 4 tuổi và trong suốt những năm qua, anh đã trở thành một trong những DJ nổi tiếng với nhiều show diễn khắp nơi trên thế giới. Với mức thu nhập 19 triệu đô la trong năm nay và 85 triệu đô la trong 5 năm qua, anh chia sẻ cùng Forbes:

“Tôi chỉ là chính mình, đơn giản như một nghệ sĩ trình diễn thôi”

Để vinh danh những đóng góp trong âm nhạc và cố gắng của anh trong những năm qua, Forbes đã đề cử anh làm gương mặt đại diện trên trang bìa Forbes ’30 under 30‘ của năm.

Khi được hỏi về những show diễn trực tiếp của mình, Zedd chia sẻ:

“Tôi nghĩ một ngày nào đó tôi sẽ tách ra hoặc thay đổi show diễn của mình. Hoặc hình thức trình diễn, tôi sẽ nói về điều đó. Hiện tại, tôi vẫn làm công việc của DJ, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ có một màn trình diễn kịch tính hơn và nhiều hơn nữa các show diễn năng động, hoành tráng hơn bao giờ hết, điều này liên quan đến nhiều kế hoạch sắp tới… Hiện tại, bản chất của một DJ vẫn là đi lên sân khấu, chơi nhạc, nhìn vào đám đông, cảm nhận và chơi bất cứ gì mà bạn nghĩ là khán giả muốn nghe”.

Với Zedd, sự hài lòng của những người hâm mộ là trọng tâm trong màn trình diễn của anh và anh ấy cũng chỉ ra khía cạnh quan trọng nhất là “đám đông trở về nhà và nghĩ đó là một màn trình diễn đáng kinh ngạc”. Bất kỳ ai trong số các bạn từng tham gia các chương trình của Zedd chắc chắn sẽ biết chính xác những gì anh ấy đang nói đến ở đây.

H/T: DJ Mag & Forbes

No more articles