Năm 2019 đã cận kề và người hâm mộ đang hồi hộp chờ đợi những tin tức từ các nghệ sĩ mà họ yêu thích. Mới đây, những tín đồ của ZeddDJ Snake đã phải phát cuồng khi cả hai nghệ sĩ được cho rằng sẽ ra mắt album trong năm 2019!

Xem thêm: DJ Snake Cùng Neymar Jr. Khuấy Động FIFA 19 World Tour

Trong một bài đăng đã bị xóa từ Polydor Records (chuyên phân phối các sản phẩm âm nhạc của Interscope Records ở châu Âu) thì các nghệ sĩ như Zedd, DJ Snake, Selena Gomez, Kendrick Lamar, Madonna và nhiều nghệ sĩ khác dự kiến sẽ phát hành album mới trong năm 2019.

Cả ZeddDJ Snake đều phát hành một số đĩa đơn trong năm 2018, nhưng một album hoàn toàn mới là điều mà người hâm mộ đang hằng mong chờ. Đặc biệt là khi album gần đây nhất của họ đã được phát hành cách đây hơn 2 năm (“True Colors” – 2015 của Zedd và “Encore” – 2016 của DJ Snake).

Xem thêm: Zedd Xác Nhận Hợp Tác Cùng BTS: Bom Tấn Sắp Nổ!

Có thể bạn chưa biết, Polydor Records là một hãng thu âm tại Vương Quốc Anh hoạt động như một phần của Universal Music Group. Polydor được đánh giá là một trong những hãng thu âm có “thâm niên” trong lĩnh vực âm nhạc khi hãng này đã được thành lập vào năm 1913 bởi Polyphon-Musikwerke AG.

Polydor Records có mối quan hệ chặt chẽ với nhãn thu âm Interscope – nơi phân phối các bản phát hành của Polydor tại Hoa Kỳ. Đổi lại, Polydor sẽ phân phối các bản phát hành Interscope tại Vương quốc Anh. 

H/T: EDM Sauce

No more articles