Rất nhiều nhà sản xuất âm nhạc mơ ước được thực hiện phần nhạc nền trong các bộ phim điện ảnh hoặc phim tài liệu. Mới đây, Zedd đã vinh dự được hợp tác cùng kênh National Geographic thực hiện phần nhạc nền cho bộ phim tài liệu mới.

National Geographic vừa qua đã thông báo rằng Zedd sẽ trở thành nhà soạn nhạc cho bộ phim tài liệu mới nhất mang tên “One Strange Rock”. Bộ phim này tập trung nói về sự nảy nở của vũ trụ và hành tinh của chúng ta trong 10 tập do Darren Aronofsky, Jane Root sản xuất và do Will Smith tổ chức. Zedd đã tạo ra những giai điệu mới cho phần mở đầu và trailer chính thức. Việc sử dụng những âm thanh tuyệt vời qua đôi bàn tay và khối óc của Zedd đã giúp bộ phim như truyền tải được những hình ảnh tuyệt đẹp của cuộc sống sơ khai. Trong một thông báo cáo chí, Zedd chia sẻ:

“Tôi luôn là một fan hâm mộ của Darren Aronofsky và thực sự rất phấn khích khi được hợp tác với National Geographic. Tôi đã đắm mình trong những hình ảnh ảo giác và lấy cảm hứng để có một cách tiếp cận khác bằng cách thử nghiệm những âm thanh tự nhiên và khám phá những chủ đề tuyệt vời đại diện cho thế giới xung quanh chúng ta”

Loạt phim này sẽ tương tự như series “Planet Earth” của kênh Discovery nhưng thay vì một cái nhìn tổng quát về hành tinh, bộ phim sẽ làm nổi bật những nét kì quái của thế giới mà chúng ta đang sống. “One Strange Rock” sẽ được phát trên kênh National Geographic vào tối thứ Hai (ngày 26 tháng 3) lúc 10 giờ ET và bản đầy đủ sẽ được phát hành trên tài khoản Vevo của Zedd.

Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm video phỏng vấn do National Geographic thực hiện ngay bên dưới:

H/T: Billboard

No more articles