BTSZedd đang khiến người hâm mộ của mình đứng ngồi không yên với sự kết hợp đầy bất ngờ nằm trong dự án cuối năm của mình.

Xem thêm: Zedd Nổi Bật Trên Bìa Tạp Chí Forbes ’30 Under 30′

Sau những cái tên đình đám như The Chainsmokers, Steve Aoki & Desiigner, Fall Out BoyMaroon 5 thì Zedd chính là nghệ sĩ quốc tế tiếp theo sẽ hợp tác với  nhóm nhạc đình đám đến từ Hàn Quốc – BTS. Bảy thành viên nhóm nhạc BTS thừa nhận rằng mình là những fan hâm mộ nhiệt thành của Zedd. Trong một tweet vào tháng 11 năm ngoái, Zedd đã viết lên trang Twitter của mình với nội dung:

“Xin chào các chàng trai. Tôi nghe nói các bạn muốn hợp tác với tôi. Chúng ta hãy cùng hợp tác nhé”

Xem thêm: Chiêm Ngưỡng Biệt Thự 16 Triệu USD Của Zedd

BTS sau đó đã đồng ý về sự hợp tác này và sau nhiều thời gian chờ đợi, các fan của họ đã có thể thở phào khi họ chính thức xác nhận sẽ cùng nhau ra mắt bài hát mới vào cuối năm nay. Zedd chia sẻ:

“Thông thường sẽ mất khá lâu để phát hành một bài hát. Bạn phải hình dung là khi tôi hợp tác với ai tôi phải có một sản phẩm hoàn chỉnh để có thể phát hành sau single của mình và điều đó mất thêm khoảng nửa năm nữa… Chúng tôi chắc chắn sẽ bàn bạc về điều đó, về việc hợp tác trong một ca khúc nữa, vẫn là những vấn đề như thường lệ, đó là việc tìm khoảng thời gian thích hợp và ca khúc thích hợp”

Zedd là nghệ sĩ người Đức gốc Nga từng đoạt giải Grammy ở hạng mục Bản thu âm nhạc Dance hay nhất tại lễ trao giải Grammy lần thứ 56 với sản phẩm “Clarity”. Anh từng hợp tác với nhiều ca sĩ nổi tiếng như Lady Gaga, Justin Bieber và nhóm nhạc The Black Eyed Peas và sự hợp tác với BTS chắc chắn sẽ “khủng” hơn bao giờ hết! 

Xem thêm: Zedd Thể Hiện Sự Kì Diệu Của Vũ Trụ Qua “One Strange Rock” [Orchestral]

H/T: Billboard

No more articles