Zoukout là một trong những festival về âm nhạc điện tử lớn nhất Đông Nam Á, thành lập bởi Zouk Singapore và được tổ chức thường niên vào tháng 12 tại Singapore.

Thời gian và địa điểm tổ chức Zoukout 2017 đã được thông báo trên trang web và fanpage chính thức của Zoukout, lễ hội sẽ được diễn ra vào hai ngày 8,9/12 tại Siloso Beach, Sentosa, Singapore. Zouk đã không để fan của họ phải đợi lâu khi vào ngày 22/08, họ đã công bố 2 gương mặt không còn xa lạ gì với những tín đồ EDM thế giới và cũng chiếm không ít cảm tình của những fan Châu Á.

Flume và Marshmello là những tài năng đã khẳng định được tên tuổi trong những dòng nhạc mà họ chọn và không lạ khi cả 2 đã được Zouk chọn mặt gửi vàng khi được thông báo là 2 DJ đầu tiên chắc chắn sẽ xuất hiện tại Zoukout Singapore vào cuối năm nay.

Marshmello

Marshmello, thành viên của label MonstercatOWSLA, còn được gọi bằng cái tên đầy ngọt ngào, “Kẹo Dẻo”, anh được biết đến qua các track remix từ hit của Jack ÜZedd, cùng với đó anh cũng đã có những track collab với những người bạn thân của mình như Slushii, Jauz, Ookay rất thành công và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của dòng nhạc Future Bass trên thế giới. Vào đầu năm 2017, hit Alone của Marshmello đã góp mặt trên bảng xếp hạng billboard hot 100.

Flume

Tên thật: Harley Edward Streten, được biết đến với nghệ danh Flume, một producer đến từ Úc. Tháng 11/2012, anh đã phát hành album đầu tay mang chính tên nghệ danh của anh, và xếp hạng 1 trên bảng xếp hạng ARIA Albums Chart. Đĩa đơn đầu tiên “Holding on” của anh cũng đã bức phá trên các bảng xếp hạng và mang đến cho Flume 4 giải thưởng và 4 đề cử ARIA Music Awards năm 2013. Năm 2016, anh phát hành album thứ 2, “Skin“, Flume đã remix các track của những tên tuổi như Lorde, Sam Smith, Arcade FireDisclosure.

Thông tin vé:

No more articles