Diễn ra tại tại The Factory Contemporary Arts Centre, một trong những sự kiện đáng chú ý nhất cuối tháng 7 đã khiến người hâm mộ phải trầm trồ về thứ mà họ cảm nhận được tại Electric Bodies – A Visual Feast // Bữa Tiệc Thị Giác.

Quy tụ những nghệ sĩ tài năng nhất trong giới nghệ thuật bao gồm Crazy Monkey (Visual Artist), bộ đôi ANNAM Label (Dustin Ngo & THDC – Experimental Musicians ), Nguyễn Duy Thành (Hip-hop/Contemporary Dancer) và Miên H. Phạm (Performer), Electric Bodies – A Visual Feast // Bữa Tiệc Thị Giác không chỉ là một sự kiện thông thường, mà đó là nơi những thông điệp ý nghĩa được lan tỏa, nơi nói về sự tác động của công nghệ đến với văn hóa con người và thay đổi lối sống cũng như thói quen thường ngày của chúng ta.

Miên H. Phạm, ANNAM, Crazy Monkey và Nguyễn Duy Thành

Sự kiện bắt đầu với Electric Bodies, thông qua phần hình ảnh kỳ ảo của Crazy Monkey, giai điệu độc đáo được tạo từ những nhạc cụ dân tộc mang đậm phong cách Châu Á đến từ ANNAM Label và những động tác điêu luyện của Miên H. Pham (Performer) đã thể hiện góc khuất của sự tác động bởi công nghệ lên hành vi, biểu hiện cơ thể và tâm lý của con người ngày nay. Phần tiếp theo của sự kiện, sự chú ý dồn vào Nguyễn Duy Thành, khi anh thể hiện tâm hồn và cảm xúc của mình bằng những động tác đương đại tuyệt vời.

This slideshow requires JavaScript.

Nếu như bạn muốn trải nghiệm nghệ thuật thật sự, thì những buổi biểu diễn như thế này là thứ bạn nên để mắt tới. Không chỉ mãn nhãn về phần hình ảnh, bạn còn có thể được nghe những giai điệu đầy độc đáo và cảm nhận được cảm xúc đằng sau mỗi động tác mà dancer/performer biểu diễn.

No more articles