Loop Central pres. Kid Massive Workshop được tổ chức vào ngày 19/12/2017 đã diễn ra thành công, được sự ủng hộ từ các bạn DJ/Producer trẻ đang học tập và làm việc khắp TP.HCM.

Với sự góp mặt của gần 30 bạn, bên cạch đó là sự góp mặt đặc biệt của DJ/Producer Nimbia, buổi workshop càng trở nên ý nghĩa hơn, sự ham học hỏi của thế hệ trẻ, lòng tràn đầy nhiệt huyết và sự đam mê đã làm cho buổi Workshop trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Sự nhiệt huyết không chỉ có ở giới trẻ mà ngay cả những khách mời cũng có “ngọn lửa” của họ. Những kinh nghiệm quý báu về môi trường âm nhạc ở Việt Nam và những câu chuyện từ khi mới vào nghề của DJ/Producer Nimbia cũng khiến những bạn tham dự phải trầm ồ trước những khó khăn mà anh gặp phải, ngoài ra Nimbia cũng chia sẽ cách để quảng bá hình ảnh của bạn như một nghệ sĩ và “thương hiệu” của một nghệ sĩ là gì.
Loop Central xin gửi lời cảm ơn đến DJ/Producer Nimbia đã tham dự cũng như chia sẽ những kinh nghiệm “sống” của anh cho thế hệ tương lai của nền âm nhạc điện tử Việt Nam

Kid Massive – “Bạn Làm 5 Ngày Để Tận Hưởng 2 Ngày?”

Với 20 năm trong ngành công nghiệp âm nhạc, Kid Massive đã đối mặt với những thăng trầm mà tất cả những người DJ hay Producer đã đều gặp phải. Những kinh nghiệm “sống” là món quà quý báu nhất của một con người và Kid Massive đã truyền tải kinh nghiệm của mình cho các bạn có mặt trong buổi workshop, gửi đến thế hệ trẻ của nền âm nhạc Việt Nam một cái nhìn tổng quát về cách vận hành trong ngành công nghiệp âm nhạc, những cách mà bạn có thể kiếm sống từ chính niềm đam mê âm nhạc của bạn, hay cách bạn tận dụng những sản phẩm của mình một cách khôn ngoan nhất !

[Đọc Thêm: Loop Central [Độc Quyền] – Phỏng Vấn Kid Massive]

“Là một DJ/Producer bạn nên có một ranh giới của riêng mình. Tùy theo phong cách của bạn, nếu bạn là một DJ nhạc House thì bạn có thể giao động chơi các dòng nhạc như một chút Bigroom, Deep House, Tech House nhưng có thể không phải là Techno bởi vì nó quá giới hạn… Hãy “uyển chuyển” trên cái ranh giới đó, đó là cách bạn có thể chơi ở mọi môi trường khác nhau trên toàn thế giới.”

“Mọi thứ hoạt động theo một quy luật hình tròn thứ gì đi lên rồi cũng sẽ xuống, việc của bạn là hãy ổn định vị trí và phong cách của chính mình và chờ đợi vòng xoay đó quay tới thời khắc của bạn, đó là cách mà bạn thành công. Hãy là một “bóng đèn sáng” trong vô vàn “bóng tối”.”

Những chia sẽ chân thành chứa thật nhiều sự bổ ích cũng như kinh nghiệm đến Kid Massive trở nền gần gũi hơn, ngoài sự chân thành, thì DJ/Producer người Đan Mạch cũng “quậy” hơn, khiến mọi câu chuyện cũng như các bài học trở nên đầy năng lượng, tạo sự thoải mái cho người nghe và đưa Kid Massive đến gần với các bạn trẻ hơn. 

Buổi Workshop thành công cũng nhờ một phần các bạn đã có mặt hôm đó, sự ham học hỏi, nhiệt huyết và đam mê đã dẫn các bạn đến với Loop Central cũng như đến với Kid Massive, để từ đây các bạn có thể “trang bị” cho mình những thứ cần thiết khi bước chân vào sự nghiệp âm nhạc của các bạn. 

Loop Central xin gửi lời cảm ơn Kid Massive và những chia sẽ đầy bổ ích mà ông đã mang lại và cũng cảm ơn các bạn đã đến tham dự Workshop. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại buổi Workshop và chính Kid Massive là headliner cho buổi party cùng Loop Central ngày 21/12 tại Shaka Saigon, 27-29 Bùi Viện, “học” xong cũng phải “thực hành” chứ nhỉ!

Loop Central pres. Kid Massive Party

No more articles