Lễ hội âm nhạc Sunspiration City Festival đã đem đến làn gió mới cho những người yêu thích âm nhạc tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng. Chương trình đã diễn ra cách đây 2 ngày nhưng những dư âm tốt đẹp vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả. Chúng ta cùng nhìn lại một số điểm nhấn đặc biệt của lễ hội âm nhạc này nhé!

Với thông điệp “Nét truyền thống trong đời sống hiện tại”, chương trình muốn đề cao và giữ gìn những giá trị cốt lõi của một Sài Gòn cổ điển và mang điều đó đến gần hơn với giới trẻ thông qua hơi thở hiện đại, năng động, đầy sáng tạo.

Khi dòng nhạc Underground có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu lớn.

Đưa những nghệ thuật đường phố đến gần hơn với khán giả. Những nghệ sĩ như Cam, Datmanic, Southpire, The Ekiller,… là những người luôn âm thầm và cố gắng gìn giữ những giá trị âm nhạc của giới underground và đã nâng tầm điều đó thông qua các màn trình diễn trên sâu khấu Mặt Trời của Sunspiration City Festival.  

Khác với sự nổi loạn trong hip/hop hay sự bùng nổ của nhạc điện tử, tại lễ hội vừa khán giả đã có những trải nghiệm khó quên với màn trình diễn tuyệt vời từ nhóm nhạc indie Cá Hồi Hoàng. Không chỉ biểu diễn nhưng giai điệu ca khúc quen thuộc như “Tầng Thượng 102”, “Beertalks”, nhóm nhạc còn kết hợp với ‘Chú ba’ – Đạt Maniac mang lại một màu sắc âm nhạc đầy tươi vui và ngập tràn hy vọng trong 2 sản phẩm “Đến Bao Giờ” và “Ngày Nào”.

This slideshow requires JavaScript.

Bùng nổ cùng những nghệ sĩ nhạc điện tử.

DJ Debris đã đem đến màn trình diễn ấn tượng cùng loạt hit của anh, một set nhạc Future House tràn đầy năng lượng đúng với tinh thần của lễ hội âm nhạc. Bunny Beat đã có một màn kết hợp đặc biệt cùng với ca sĩ trẻ Cao Bá Hưng khi biến những bản nhạc cổ điển trở nên trẻ trung và hiện đại hơn bằng cách thổi hồn vào đó những giai điệu điện tử đầy sôi động

Chưa dừng lại đó, Hoaprox đã khiến hàng nghìn người yêu âm nhạc bùng nổ trong âm nhạc với set nhạc cực chất và đầy năng lượng. Đặc biệt, SlimV đã đem đến cho khán giả một màn trình diễn khác biệt với dòng nhạc house nhẹ nhàng, lôi cuốn,… hiếm khi có cơ hội được nghe từ anh ấy.

Là cha đẻ của dòng nhạc Dirty Dutch, Chuckie cho khán giả tại Sunspiration City Festival một chuyến phiêu lưu xuyên qua các dòng nhạc diện tử bằng những giai điệu Dirty house, Trap/ Hip-hop, Drum & Bass độc đáo và đầy năng lượng.

Những Hoạt Động Bên Lề.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn bố trí những hoạt cảnh, mô hình bày trí về một góc nhỏ Sài Gòn cũ kỹ mà thân quen. Thay thế những gian hàng đồ ăn đã quá nhàm chán bằng những hàng gánh được đầu tư hết sức công phu và độc đáo. Đem đến cho người tham gia một cảm giác bước vào thiên đường ẩm thực đường phố, giá cả lại vừa túi tiền.

This slideshow requires JavaScript.

No more articles