Cuối cùng thì Ravolution Music Festival – RMF đã công bố headliner đầu tiên cho lễ hội tại Hà Nội năm 2018. Headliner không ai khác, chính là bộ đôi Psy-Trance, Vini Vici!

Sau lần tổ chức thành công tại Phố Đi Bộ Nguyễn Huệ trong giữa lòng TP.HCM, headline bởi Jay Hardway, NERVO và Ferry Corsten, Ravolution Music Festival trở lại với khán giả Hà Nội ngày 29/9 sắp tới. Sau khi đăng tải aftermovie cho sự kiện tháng 5 cùng dòng teaser cho tháng 9, trao đổi với Loop Central, đại diện của RMF cho biết, đây sẽ là lần tổ chức lễ hội với concept mới, tạo nên những trải nghiệm mới lạ cho các ravers và fan hâm mộ của nhạc điện tử, điều mà RMF luôn muốn hướng tới sau mỗi lần tổ chức.

Về headliner đầu tiên của RMF Hanoi 2018, bộ đôi Psy-Trance, Vini Vici, đã tạo nên nhiều dấu ấn trong thế giới nhạc điện tử trong nhiều năm gần đây với các sản phẩm như: Hilight Tribe – Free Tibet (Vini Vici Remix), Armin van Buuren vs Vini Vici feat. Hilight Tribe – Great Spirit, W&W x Vini Vici – Chakra và hơn nữa. Bộ đôi cũng đã biểu diễn tại rất nhiều lễ hội âm nhạc đẳng cấp thế giới như Ultra Music Festival, Transmission, Sunburn và gần đây nhất là Tomorrowland 2018. Họ còn nằm trong Top 10 Bảng Xếp Hạng: Best of Tomorrowland 2018, 2 tuần liên tục do các đọc giả của Loop Central bình chọn. Lần đầu tiên đến với Việt Nam của bộ đôi DJ / Producer từ Israel sẽ là một màn trình diễn đặc biệt.

Vé của chương trình sẽ được bắt đầu mở bán vào ngày 9/8/2018.

Loop Central sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về sự kiện.

Đọc Thêm: Kết Quả Bảng Xếp Hạng Loop Central – Best Of Tomorrowland 2018

 

No more articles