Lần đầu tiên bộ ba Above & Beyond đưa sự kiện Group Theraphy của họ về Châu Á và chương trình ABGT #300 đã thực sự mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ tại Hong Kong.

ABGT #250 trước đó đã được diễn ra tại Gorge Amphitheater, Hoa Kỳ và lần kỉ niệm số thứ 300 đã chứng kiến ​​người hâm mộ đến từ hơn 50 quốc gia trên thế giới bên cạnh hơn 500.000 người xem trực tuyến và hàng triệu người nghe qua các đối tác radio FM cũng như vệ tinh.

Xem thêm: Above & Beyond Biểu Diễn Trên Tàu Cảng Biển Hong Kong – #ABGT300

Ngày thứ Sáu các khán giả đã được chứng kiến Above & Beyond chơi một set nhạc Deep House dài 1 giờ trên chiếc thuyền truyền thống ở giữa cảng Victoria, phía xa là đường chân trời lúc chiều tà và thành phố đầy thơ mộng.

Đêm thứ Bảy đã chứng kiến ​​Jono, PaavoTony chơi một set nhạc đỉnh cao tại trung tâm triển lãm Asia-World Expo. Chương trình kéo dài 8 giờ mang đến những tài năng được cho là tốt nhất của nhà Anjunabeats hiện tại là ​​Ben Böhmer, Spencer Brown, GRUM, Andrew Bayerilan Bluestone trình diễn bên cạnh set nhạc dài 2 giờ của Above & Beyond.

Xem thêm: 10 Khoảng Khắc Ấn Tượng Của Above & Beyond

Above & Beyond ra mắt bốn sản phẩm mới bao gồm “There’s Only You (feat. Zoë Johnston)” và “Flying By Candlelight (feat. Marty Longstaff)” từ “Common Ground Companion EP” sắp tới của họ. Điều không thể thiếu tại bất kì show diễn nào của Above & Beyond chính là “nghi thức” Push The Button đã chứng kiến ​​các thành viên của cộng đồng nhạc Trance và Anjunafamily đoàn kết trên sân khấu để cùng nhau ăn mừng bài hát “Sun & Moon”.

Ngoài ra, Above & Beyond cũng mang đến một chương trình mang tên Anjunadeep Open Air: Hồng Kông vào ngày Chủ Nhật. Bên cạnh set nhạc Yoga  được dẫn dắt bởi Paavo và huấn luyện viên địa phương Chaukei Ngai, hàng loạt nghệ sĩ khác như Luttrell, James GrantJody Wisternoff, Ben Böhmer, Dom DonnellyPenelope sẽ tô điểm cho sự yên bình lúc hoàng hôn tại Vịnh Cửu Long. 

Anjunadeep Open Air: Hồng Kông sẽ được phát sóng trong tuần tới trên kênh Youtube của Anjunadeep và các trang Facebook. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất từ Loopcentral.net nhé!

H/T: EDM Sauce

No more articles