Dillon Francis không còn xa lạ với những đoạn độc thoại, tiệc cho thú nhồi bông hay nói chuyện với Hardwell bằng gỗ của mình… Nhưng hôm nay anh ấy đã có một sự thay đổi với Vlog 1 của mình.

Tour Life 1 là một trong những dự án sắp tới của Dillon Francis nhằm quảng bá hình ảnh về tour diễn hay những khoảnh khắc đáng nhớ trong tour diễn của mình.

Tour Life là một series và sẽ có các phần tiếp theo cho các tour diễn ở Châu Âu và những nơi khác. Tour Life mang tính chất khá hài hước vốn có của Dillon với những màn pháo hoa lộng lẫy, những trò đùa và những màn độc thoại hết sức hài hước quen thuộc mà các bạn đã biết.

Ngoài ra trong đoạn clip cũng có khá nhiều ca khúc mới mà anh đang cố tình “nhá hàng” như ID mới của anh cùng với Flosstradamus ở giây thứ 40 hay ID với Arc Angel & Quimico Ultra Mega ở phút thứ 2:44 và không thể thiếu đó là bản hit mới nhất của anh “Say Less ft. G-Eazy“. 

Cùng xem Tour Life Vlog 1 cũng như đón xem những tập tiếp theo và đừng quên cập nhật những tin tức nóng hổi mới nhất từ Loop Central nhé!

Follow Dillon Francis 

Facebook

Instagram

Soundcloud

Twitter

Youtube

Tin tức liên quan

DILLON FRANCIS – SAY LESS REMIXES VOL. 2 “QUÁ NÓNG” !

H/T: Tổng Hợp

No more articles