Thật khó tin rằng Avicii đã không còn bên cạnh chúng ta nữa, nhưng rõ ràng những di sản của anh ấy sẽ luôn tồn tại mãi mãi!

Xem thêm: Gareth Emery Thể Hiện Sự Tinh Tế Qua Sản Phẩm Mới “Call To Arms” [Trance]

Trong buổi trình diễn tại của mình tại Laserface Las Vegas diễn ra vào ngày 5 tháng 10 vừa qua, Gareth EmeryEmma Hewitt đã bất ngờ cover lại bài hát “Without You” – một trong những bản hit cuối cùng của người đồng nghiệp quá cố Avicii.

Trong khi Gareth Emery thả những ngón đàn thanh thoát thì Emma Hewitt cũng cất giọng ca êm dịu của mình cùng đắm mình với những người hâm mộ bên dưới vào những giai điệu tuyệt hảo này. Chỉ với piano và một giọng ca thôi cũng đủ khiến nó trở nên cảm xúc và có thể khiến bất kì người tham dự nào bên dưới phải bật khóc.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng cùng nhau thắp đèn để tôn vinh những di sản mà Avicii đã để lại cho thế giới nhạc điện tử. Thật đáng kinh ngạc!

Gareth Emery chia sẻ:

Avicii có một tầm ảnh hưởng lớn đến với tôi, tôi muốn làm một điều gì đó trong lần biểu diễn tại Laserface để tưởng nhớ anh. Chơi một hoặc hai bài hát là hoàn toàn không đủ, vì vậy Emma Hewitt và tôi đã thực hiện phiên bản acoustic này cho một trong những hit cuối cùng của anh ấy ‘Without You’.”

Xem thêm: Hãng Thu Âm Đang Thảo Luận Với Gia Đình Avicii Về Việc Phát Hành Nhạc

Nhiều người hâm mộ vẫn chưa hết buồn sau sự ra đi đáng tiếc của Avicii. Nile Rogers tiết lộ rằng có ít nhất 10 bài hát mà họ đã thu âm cùng nhau vẫn chưa được tiết lộ. Trong khi đó, người bạn thân Aloe Blacc cũng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng gia đình Avicii đang đàm phán với các hãng thu âm liên quan về việc phát hành album.

H/T: Billboard

No more articles