Việc các DJ đứng trên bục biểu diễn và hô hào là một trong những điều khá quen thuộc và nó giúp cho những người bên dưới cảm thấy hứng thú hơn. Tuy nhiên, mới đây một khán giả đã bất ngờ trèo lên bục và dường như muốn “cuỗm” đi chiếc mixer trên bàn.

Trong một video được lan truyền trên mạng xã hội cách đây chưa lâu, trong show diễn của Nic Fanciulli tại một hộp đêm ở Cộng hoà Dominica, một vị khách áo đỏ bên dưới đã bất ngờ trèo lên bục DJ và anh này tưởng chừng như có hành động bắt tay ngôi sao Deep House người Anh nhưng không! Anh bất ngờ với tay cũng như dường như muốn lấy đi chiếc mixer trên bàn và các vệ sĩ đã nhanh chóng can thiệp.

Hành động đầy bất ngờ này khiến các fan yêu nhạc tại Việt Nam nhớ đến sự việc vị khách nữ người Hàn Quốc có hàng loạt hành động “thả tim”, “tỏ tình”… với DJ KODEINE ngay trong lúc anh đang biểu diễn tại 1900 Le Théâtre vào cuối tháng 9 vừa qua.

Rõ ràng việc tiếp cận khu vực biểu diễn của các DJ là điều vô cùng cấm kỵ và dẫu biết đó có phải là một hành động thân thiện hay không nhưng điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến set nhạc của người đang chơi qua đó cũng tạo nên sự khó chịu cho những người tham dự bên dưới nếu có vấn đề gì không tốt xảy ra. Đừng quên theo dõi, cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: YourEDM

No more articles