Cách đây không lâu trên trang mạng xã hội Twitter của bộ ba nghệ sĩ Labrinth, SiaDiplo đã “nhá hàng” những hình ảnh có trong ca khúc “Thunderclouds” ra mắt cách đây hơn 1 tuần với phiên bản audio.

Vẫn là một tạo hình nhân vật quen thuộc trong hầu hết những video ca nhạc trước đây của Sia, hình ảnh một nữ phi công với vẻ mặt bất khuất, ngoan cường, đứng vững trong cơn bão dữ dội. Những luồng ánh sáng phát ra từ tia sét chiếu rọi lên khuôn mặt của nhân vật. Trong lúc đó, đoạn hát của nữ ca sĩ vang lên một cách mạnh mẽ. 

Đó là một đoạn ngắn trích ra từ video âm nhạc cho “Thunderclouds” sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới, ca khúc là đĩa đơn thứ ba nằm trong khuôn khổ album “LSD” được ghép bởi chữ cái đầu của ba cái tên : Labrinth, Sia, Diplo. Khác với hai sản phẩm âm nhạc trước là “Genius” và “Audio”, “Thunderclouds” toát lên một nguồn năng lượng cực kỳ mạnh mẽ và mãnh liệt, tôn lên được giọng hát đầy nội lực của Sia, tuy vậy giọng hát của Labrinth cũng đã được phát huy rất tốt trong những đoạn cao trào của bài hát. 

Stream/Download “Thunderclouds” ngay: http://smarturl.it/Thunderclouds?iqid=YT

Follow Labrinth:

Facebook / InstagramTwitter / Soundcloud

Follow Sia:

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

Follow Diplo:

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud

No more articles