09/05/2018, ở giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp, khán giả đã được thả mình trong âm nhạc cực kì ma mị, quyến rũ của chàng DJ/Producer người Canada đã có 6 đề cử Grammy – Deadmau5. Cùng Loop Central nhìn lại sự kiện đáng nhớ ấy bằng những hình ảnh, video được tổng hợp bên dưới nhé!

DJ/Producer Deadmau5 đưa mọi người chìm trong những giai điệu cực kì ma quái, u tối và sôi động. Anh mở đầu set nhạc bằng ca khúc techno mashup với vocal của I Remember. Sau đó là hàng loạt các bản hit được Deadmau5 biểu diễn tại tối hôm đó như: Three Pound Chicken Wing, Polaris, Avaritia, Imaginary Friends, My Pet Coelacanth, Ghosts ‘N’ Stuff và siêu phẩm Strobe cũng có mặt trong set nhạc của anh vào tối hôm qua.

Deadmau5 biểu diễn Avaritia trong set của anh.

Chúng ta có thể thấy được sự phấn khích, cuồng nhiệt của đám đông khi những giai điệu của Ghost ‘N’ Stuff vang lên, bên cạnh âm nhạc tuyệt vời, sự phấn khích của khán giả, đội ngũ của Deadmau5 cũng mang đến cho những fan hâm mộ của mình những visual “ác chiến” nhất có thể.

Để kết thúc set nhạc đầy tuyệt vời, Deadmau5 đã trình diễn 2 siêu phẩm Strobe và Polaris cho hàng nghìn khán giả bên dưới. Sự cuồng nhiệt trải dài cho hết set nhạc, khán giả vỗ tay và cảm ơn Deadmau5 vì đã cống hiến một set nhạc không thể nào hay hơn cho họ.

This slideshow requires JavaScript.

Ngoài set nhạc tuyệt vời của Deadmau5, khán giả cũng đã có những giây phút tuyệt vời cũng với các DJ local như: Triple D B2B Teddy, Nam Đen, Junior, 74, Phat BeatzHiwatts.

Cùng Loop Central ôn lại những khoảng khắc khó quên vào ngày hôm qua nhé, nếu bạn đã lỡ mất show diễn của Deadmau5 thì hãy xem những video trên để có thể cảm nhận cùng những người đã có mặt ở đó nhé.

#deadmau5invietnam

 

No more articles