Tối 23/09 khán giả tại 1900 Le Théâtre đã có những khoảng khắc và trải nghiệm khó quên cùng với âm nhạc của chủ nhân hãng thu âm bitbird – San Holo.

Tối 23/9, khán giả tại 1900, Hà Nội đã có được “tắm mình” trong những giai điệu tươi trẻ và tuyệt vời đến từ San Holo, không khí cuồng nhiệt, tràn đầy năng lượng được DJ/Producer đến từ Zoetermeer xây dựng một cách tài tình. Với những bản hit được vang lên như “Light”, “We Rise” và bản remix cho “The Next Episode” của Snoop Dogg, “One Thing” (ca khúc làm nên tên tuổi của San Holo). ngoài ra anh cũng không quên “quảng bá” album mới ra mắt của mình bằng những giai điệu ngọt ngào đến từ album1 mới ra lò: “everything matters (when it comes to you)”, “forever free”, lift me from the ground”, “brighter days”…

Đọc Thêm: San Holo Ra Mắt Album Đầu Tay – album1 

Có thể 1h30 là quá ít đối với những khán giả có mặt tại 1900 khi âm nhạc của San Holo đưa người nghe vào một thế giới khác, một thế giới với những màu sắc tươi đẹp, bao la và ngọt ngào. Ngoài đứng trên sân khấu là một nghệ sĩ, San Holo cũng rất thân thiện và đầy trìu mến, anh đã thể hiện những điều đó bằng những cái bắt tay, những cái chạm tay và những tấm ảnh selfie đáng yêu cùng fan hâm mộ.

Xem lại set nhạc của San Holo tại 1900 Le Théâtre và hãy cho Loop Central biết bao nổi da gà bao nhiêu lần khi xem set nhạc này nhé.

Roadtrip To 1900 là một trong những chuỗi sự kiện nhạc điện tử / EDM được yêu thích nhất tại Thủ Đô Hà Nội, với những gương mặt đã từng góp mặt tại sự kiện như Tchami, Malaa, What So Not… và Roadtrip To 1900 số thứ 29 vừa qua là sự xuất hiện của một trong những biểu tượng của dòng nhạc Future Bass đương đại San Holo.

Posted by 1900 on Monday, September 24, 2018

This slideshow requires JavaScript.

No more articles