Swedish House Mafia cuối cùng cũng đến được Ba Lan và cống hiến một màn trình diễn hoành tráng cho người hâm mộ tại Open’er Festival 2019!

Đọc Thêm: Swedish House Mafia Khiến Fan Trầm Trồ Với Show Diễn Tại Tele2 Arena

Sau khi công bố thiết kế sân khấu mới tại lễ hội Tinderbox ở Tây Ba Nha. Bộ ba huyền thoại người Thụy Điển hướng đến Ba Lan để mang những trải nghiệm đẳng cấp đến với người hâm mộ tại Open’er Festival 2019.

Màn trình diễn của Swedish House Mafia tại Open’er Festival 2019 đã khiến người hâm mộ vỡ òa. Với 3 booth DJ tách biệt hình bán nguyệt kết hợp với hiệu ứng hình ảnh choáng ngợp và hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và pháo bông hiện đại nhất thế giới. Nói về tracklist tại Open’er Festival, bộ ba biểu diễn những ca khúc quen thuộc xen kẽ ba sản phẩm mới của họ, trong đó là một phiên bản mới của một ca khúc đến từ Steve AngelloSebastian Ingrosso. Sản phẩm này được cả hai sản xuất vào năm 2011 và đã được Ingrosso nhá hàng trên Instagram của anh.

Đọc Thêm: Swedish House Mafia Sẽ Hủy Bỏ Các Buổi Diễn Ở Nhiều Lễ Hội Sắp Tới!

Đây là show diễn thành công gần nhất của Swedish House Mafia trong tour diễn của họ, sau khi bộ ba phải hủy buổi diễn tại Ultra Korea và có thể là rất nhiều buổi diễn khác.

*Note: Bạn có thể nghe sản phẩm của Steve Angello và Sebastian Ingrosso ở phần thứ 3.

H/T: thegroovecartel.com

No more articles